metfoods.com - metfoods.vn - metfoods.com.vn

     

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe M9 100ml (Hộp 10 chai)

Mã sản phẩm: 
M9
Giá: 
520.000 vnđ

Năm 2019, ông Met Nguyen, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành MET FOODS quyết định tự bước trên đôi chân của mình bằng việc cho ra sản phẩm đầu tay là Nước giải rượu bảo vệ gan M5 vào năm 2019. Để sản phẩm ra mắt là một quá trình hết sức công phu, cùng với đối tác lớn tại Hàn Quốc, M5 được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn quốc tế tại Seoul. . Chuẩn bị trong vòng 3 năm, cuối cùng M5 cũng ra mắt tại Việt Nam và được đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng. Công thức kết hợp giữa chiết xuất từ cây Kế Sữa (Milk Thistle) và cây Khúng Khéng (Hovenia Dulcis), là hai loại thảo dược nổi tiếng về đào thải độc và bảo vệ gan suốt hàng trăm năm qua. Các chiết xuất Sylimarin và DHM cùng các loại thảo dược, khoáng chất khác đã giúp M5 chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam về hiệu quả, công dụng và sự tiện lợi.

Sau đó, MET FOODS không ngừng làm mới sản phẩm bằng việc liên tục cải tiến công thức sản phẩm nhằm phù hợp với cơ địa, thói quen của người Việt hơn. Và nước giải rượu, giải độc và bảo vệ gan M9 ra đời với phiên bản KHÔNG ĐƯỜNG và hàm lượng Sylimarin vượt trội (lên đến 50mg/chai 100ml), với thành phần Kế Sữa và Khúng Khéng đến 2000mg/chai.


M9 trở thành phiên bản hoàn hảo cho dòng sản phẩm nước giải rượu tại Việt Nam vì hội đủ các yếu tố: hàm lượng chiết xuất các chất tốt cho sức khỏe cao nhưng an toàn, không vượt ngưỡng cho phép; chứa nhiều khoáng chất và sinh tố để bổ sung cho cơ thể, giúp phục hồi thể trạng nhanh chóng sau khi sử dụng nhiều rượu bia; KHÔNG ĐƯỜNG, KHÔNG chứa chiết xuất từ nội tạng động vật; hương vị thơm ngon, dễ uống, KHÔNG có vị chua nên phù hợp với người đau dạ dày.

 

M9 đạt các tiêu chuẩn GMP, HACCP và được cấp phép lưu hành bởi Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (Korea Ministry of Food and Drug Safety - MFDS) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (Korea Food and Drug Administration – KFDA), giấy phép lưu hành sản phẩm do bộ Y tế Việt Nam cấp.

Giấy bảo hộ độc quyền sản phẩm M9 tại Hàn Quốc.

 

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn như: PHARMACITY, AN KHANG, MEDICARE, TRUNG SƠN...

và hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi: GS 25, MINI STOP, WINMART, WINMART +, AN NAM GOURMET MARKET, B'S MART, COOP EXTRA...

Và tại Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là Nhà TIÊN PHONG trong lĩnh vực nước giải rượu, đồng thời đã đưa sản phẩm Nước giải rượu kết hợp chiết xuất từ cây Kế Sữa và cây Khúng Khéng ĐẦU TIÊN ra thị trường.

 

Hãy ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, chất lượng và tiêu chuẩn Hàn Quốc dành cho người Việt.