metfoods.com - metfoods.vn - metfoods.com.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

Nước uống bổ gan, giải rượu, giải độc Hàn Quốc Condition CJ

Là sản phẩm thảo dược thiên nhiên cao cấp của Hàn Quốc, hỗ trợ cơ thể giải rượu, chống các hiện tượng gây ra do say rượu, làm gan khỏe mạnh ...

Đặc tính của sản phẩm: 100% nguyên liệu chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc.

 

Công dụng của sản phẩm:

- Điều tiết sự chuyển hóa rượu etylic có trong đồ uống có cồn nhằm tránh những tác động có hại đối với cơ thể. Có tác dụng chuyển hóa cồn thành nước. Chống ngộ độc rượu, giảm các triệu chứng sau uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng ... Đặc biệt là ngày sau hôm uống rượu thức dậy không đau đầu.

- Tăng cường chức năng gan, tăng thải trừ các chất độc hại, tăng hấp thụ Vitamin, tăng cường bảo vệ gan, phục hồi các nhu mô gan, tăng cường thải độc của gan, sử dụng lâu dài sẽ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, tăng khả năng chống lại các bệnh do virus gây ra.

- Bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt giải độc cơ thể, đào thải các chất độc hại trong máu

- Nhuận tràng, làm hết mụn nhọt, trứng cá, làm đẹp da phụ nữ bằng cách thải trừ chất bã nhờn, chống lão hóa sớm do lạm dụng hoặc thường xuyên dùng đồ uống có cồn.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tiêu thụ thức ăn đã chế biến cùng với tác động của môi trường, rượu bia ... khi con người quá lạm dụng đã gây ra nhiều tác hại làm tăng tỉ lệ mắc bệnh mãn tính trầm trọng. Rượu bia dù uống ít hay nhiều đều có khả năng phá hoại hầu hết các cơ quan trong cơ thể mà hệ thần kinh trung ương và gan phải chịu đựng nhiều nhất.

Đối với hệ thần kinh, khi uống vào trong cơ thể, rượu thâm nhập thần kinh rất nhanh làm ảnh hưởng đến các vùng não chịu trách nhiệm về nhân cách, phán đoán, nhận thức, ngôn ngữ, thị giác, thể trạng sa sút ( nhức đầu , chóng mặt , rã rời ) ...

Đối với gan, rượu là chất độc nên gan phải làm việc cật lực để chuyển hóa rượu và thải độc của rượu.

Nước uống bổ gan, giải rượu, giải độc là sản phẩm thảo dược thiên nhiên cao cấp do công ty CJ PHARMA sản xuất.

Cách sử dụng :

- Uống 1 lọ trước hoặc sau khi uống rượu, bia hoặc thức uống có cồn.

Đóng gói: Lọ thủy tinh(75 ml)

Bảo quản : Để nơi thoáng mát – tốt nhất là để trong tủ lạnh

Thời hạn sử dụng : Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc , CJ HEALTHCARE.