metfoods.com - metfoods.vn - metfoods.com.vn

Nước uống hỗ trợ giảm béo CONDITION FIT (TPBVSK) 100ml - Hộp 10 chai

 CONDITION BODY FIT (CONDITION FIT) thuộc dòng sản phẩm Healthcare Solution CONDITION nổi tiếng của inno.N, là sản phẩm tiên phong ở dạng nước hỗ trợ nâng cao hiệu quả giảm cân, được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. 

Mã sản phẩm: 
CONDFIT 001
Giá: 
270.000 vnđ

 CHIẾT XUẤT VỎ QUẢ BỨA CHỨA Hydroxycitric Acid (HCA) GIÚP NÂNG CAO HIỆU QUẢ GIẢM CÂN.

Các nghiên cứu cho thấy thành phần Hydroxycitric Acid (HCA) hàm lượng lớn trong vỏ quả bứa có tác dụng trong việc kiểm soát cân nặng thông qua 7 cơ chế tác động:

1. NGĂN CHẶN TÍCH TRỮ CALORIES, GIẢM MỠ THỪA

Tác dụng đáng kể nhất của acid hydroxycitric (HCA) có trong quả bứa chính là ngăn ngừa lương calories dư thừa lưu trữ dưới dạng chất béo. Acid hydroxycitric (HCA) ngăn chặn việc sản xuất ra các enzyme làm chậm quá trình trao đổi chất và lưu trữ calories dư thừa. Thay vì việc calorie dư thừa được chuyển hóa thành chất béo, chúng được chuyển hóa thành glycogen – một chất rất cần thiết cho quá trình tạo cơ bắp.

2. ĐIỀU HÒA CHOLESTERON TRONG CƠ THỂ

Acid hydroxycitric (HCA) và những thành phần khác có trong chiết xuất từ quả bứa – GCE có công dụng làm giảm lượng cholesteron xấu và ltăng lượng cholesteron tốt dẫn đến giảm các triệu chứng xơ vữa động mạch, đau tim, đột quỵ, giảm huyết áp và bổ sung năng lượng cho cơ thể.  Do vậy, đây là phương pháp rút ngắn quá trình giảm cân rất hiệu quả.

3. THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT

GCE có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp tiêu thụ và đốt cháy calories mạnh mẽ hơn, giảm tải quá trình chuyển hóa lượng calories dư thừa thành chất béo trong cơ thể.

 4. CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG, GIẢM THIỂU MỆT MỎI

Khi giảm cân, cơ thể sẽ phát sinh tình trạng thiếu hụt đi một lượng năng lượng rất lớn, các biểu hiện như: mệt mỏi, kiệt sức, mất cơ, cơ bắp kém săn chắc. GCE sẽ thúc đẩy một nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể để chống lại các cảm giác mệt mỏi, suy kiệt trong quá trình giảm cân.

  5. LÀM GIẢM CẢM GIÁC THÈM ĂN

Theo bác sĩ  Dallas Clouatre, tác giả cuốn sách “Anti fat nutrients”, HCA có trong chiết xuất quả Bứa  sinh ra tín hiệu thỏa mãn và bão hòa ở não bộ, làm giảm sự ngon miệng, giảm cảm giác đói và thèm ăn. Chất HCA này hoàn toàn vô hại, không gây phản ứng phụ như nhiều loại thuốc giảm cân khác có sử dụng các chất kích thích thần kinh  tăng tín hiệu thỏa mãn năng lượng giả ở cơ thể gây nên tình trạng mệt mỏi, khó chịu...

6. CHỐNG CĂNG THẲNG VÀ TRẦM CẢM

HCA có khả năng điều chỉnh lượng cortisol trong máu – một trong những hormone gây stress phổ biến nhất. Ngoài ra, các hợp chất hữu cơ có trong quả Bứa có thể giải phóng serotonin – hormone mang lại cảm giác thỏa mãn, hài lòng và vui vẻ cho cơ thể. Tác động lên thần kinh này làm giảm cảm giác mệt mỏi, stress, buồn bã trong quá trình giảm cân do thiếu hụt năng lưng mang lại. Ngoài ra tác dụng ổn định tâm trạng này của quả Bứa có thể góp phần vào việc điều trị chứng trầm cảm kéo dài.

7. ĐIỀU TIẾT LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG MÁU

Có 2 cách:

* HCA tác động sinh ra tín hiệu thỏa mãn và bão hòa ở não bộ, giảm cảm giác thiếu đường và thức ăn.

** Cân bằng trao đổi chất giúp kiểm soát lượng đường trong máu không tăng giảm một cách đột biến, phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường.