metfoods.com - metfoods.vn - metfoods.com.vn

Kính gửi quý khách hàng,


Với mong muốn sản phẩm nước giải rượu, giải độc gan CONDITION được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, chúng tôi đã tổ chức một chương trình mang tính cộng đồng, đó là mời quý khách dùng thử sản phẩm ngay tại bàn nhậu của quý khách, nhằm thử cảm nhận với sản phẩm và giúp quý khách bảo vệ sức khỏe ở chừng mực nào đó.

Các nhân viên tiếp thị của chúng tôi sẽ có mặt tại các quán nhậu và nhà hàng lớn tại tp.HCM, mời quý khách hàng dùng thử sản phẩm được ướp lạnh, mở nắp ngay tại chỗ để quý khách cảm nhận. Mỗi quý khách sẽ được mời một (01) chai CONDITION còn nguyên chưa mở nắp, và sau đó được tặng móc khóa xinh xinh làm kỷ niệm.

Trong quá trình mời thử sản phẩm vừa qua, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng những đóng góp vô cùng quý báu để hoàn thiện việc phát triển thị trường hơn.

Bên cạnh đó, có nhiều vị khách hàng khó tính cho rằng chúng tôi làm chương trình để giải giải phóng hàng tồn, hàng cận date, hết date...
Kính thưa quý vị, CONDITION là một sản phẩm của tập đoàn đa ngành nghề CJ corp., một trong những tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế và sản xuất và đóng chai tại nhà máy hiện đại của CJ  cũng ở Hàn Quốc. Và hơn nữa, sản phẩm đã được Ngài bộ trưởng Thương mại, Công nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc trao tặng xác nhận “CODITION là một sản phẩm tự hào cho Hàn Quốc để xuất khẩu đi toàn thế giới”.

Kính thưa quý khách hàng, các sản phẩm sử dụng trong chương trình của chúng tôi đều có Hạn sử dụng là: Tháng 11/2018 và Tháng 02/2019, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng sản phẩm.
Chúng tôi mong rằng quý khách sẽ ủng hộ mạnh mẽ CONDITION hơn, hãy là những người tiêu dùng thông thái, vì chính sức khỏe của chúng ta.